คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


             คุณแดง สุรางค์ แถลงเปิดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ที่ช่อง 5 แล้ว ปัดตอบปัญหากับช่อง 7 เผยได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ ร่วมงาน

             ทำเอาคนทั้งวงการบันเทิงเป็นงง! เมื่อคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ อดีตแม่ทัพใหญ่ของช่อง 7 ที่เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งไปเมื่อไม่นานมานี้ หอบเอาการประกวดนางงาม ''มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส'' ไปเสนอกับช่อง 5 โดยเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ''มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012" โดยจะเริ่มทำการประกวดเปิดรับสมัครสาวงามกลางเดือนพฤษภาคมนี้ และเก็บตัวที่ จ.พิษณุโลก พร้อมชิงมงกุฎในวันที่ 2 มิถุนายน

             ทั้งนี้ ในช่วงเย็นของวันที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา ทางคุณแดง และ พล.ท.วิเชียร มัญญะหงษ์ ที่ปรึกษากรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ททบ.5 ได้ร่วมกันเป็นประธานอำนวยการประกวด ''มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012'' โดย คุณแดง เผยถึงสาเหตุที่เปลี่ยนชื่อว่า เป็นเพราะเจ้าของลิขสิทธิ์เมืองนอกอยากให้เปลี่ยนเหมือนประเทศอื่น ๆ ที่เอาชื่อประเทศต่อท้ายการประกวด นอกจากนี้ ยังได้เอ็กแซ็กท์ทำโปรดักชั่น แกรมมี่ทำโชว์ ค่ายเครือใบโพธิ์ สหมงคลฯ ทำประชาสัมพันธ์

             คุณแดง ยังกล่าวอีกว่า สำหรับการประกวดทุกครั้ง ตนต้องการคนที่ดีที่สุดเป็นผู้ชนะเพื่อเป็นตัวแทนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งการที่จะสำเร็จหรือไม่สำเร็จนั้น ก็อยู่ที่องค์ประกอบหลายอย่าง ส่วนการเปลี่ยนช่องในการจัดการประกวด ก็ไม่ได้เป็นปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ เลย เพราะเป็นสถานีแม่ลูกกัน ส่วนทางมิสยูนิเวิร์สเอง ก็ทราบข่าวการย้ายช่อง แต่ก็ไม่ได้ปัญหาอะไร เพราะเขาไว้ใจให้ตนเป็นคนดูแลต่อ ซึ่งตนก็เพียงแค่หาช่องเพื่อถ่ายทอดสดเท่านั้น ซึ่งตนก็ต้องขอขอบพระคุณทางช่อง 5 มาก ที่ยินดีร่วมงานกับตน แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ตนเคยพูดคุยไปยังช่อง 7 ว่าจะร่วมเป็นมีเดียพาร์ตเนอร์หรือไม่ ทางช่อง 7 ไม่ได้มีการตอบรับอะไร ตนเลยมาคอนเฟิร์มกับช่อง 5 เพราะเกรงว่าจะจัดการประกวดไม่ทัน

             ถ้าถามว่านางงามที่ได้รับตำแหน่งปีที่แล้ว จะสามารถมาขึ้นเวทีอำลาตำแหน่งในปีนี้ได้หรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณแดง กล่าวว่า คงไม่มีปัญหาอะไร เพราะเป็นเวทีเดียวกัน แต่ถ้าถามว่าตนจะปักหลักกับช่อง 5 เลยหรือไม่นั้น คงต้องดูเป็นราย ๆ ปีไป ส่วนนางงามที่ติดสัญญากับทางช่อง 7 ถ้าอยากได้เขามาร่วมงาน ก็คงต้องทำหนังสือขอไป แต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

             ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วทำไมคุณแดงถึงไม่จัดที่ช่อง 7 เหมือนเดิม คุณแดง ก็อึ้งไปพักหนึ่ง และบอกว่าไม่ขอตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้...

             พร้อมกันนี้ ผู้สื่อข่าวยังถามถึงค่ายเอ็กแซ็กท์ที่จะช่วยทำโปรดักชั่นว่าจริงหรือไม่ คุณแดง เผยว่า จริง เนื่องจากคุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ นั้น มีความเชี่ยวชาญเรื่องของเวทีอยู่แล้ว ส่วนโชว์ก็เป็นโชว์จากแกรมมี่ อีกทั้งยังได้ทาง สหมงคลฯ เข้ามาช่วยในเรื่องประชาสัมพันธ์ ซึ่งในเบื้องต้น ตนคิดว่าเมื่อเราย้ายช่องใหม่ ก็น่าจะเปลี่ยนเวทีใหม่ เลยติดต่อไปยังคุณบอย เขาก็ตกลงยินดีทำให้ ส่วนเพลงประกอบก็จะใช้เพลงเดือนในหมู่ดาวของ "เต๋อ เรวัต" นอกจากนี้ก็มีหลายฝ่ายที่ยื่นมือเข้ามาช่วย เพราะตอนนี้ตนก็เหมือนตัวคนเดียว (หัวเราะ)

             ผู้สื่อข่าวยังถามว่า รู้สึกเหนื่อยใจและท้อกับการทำงานบ้างหรือไม่ ทาง คุณแดง ตอบว่า ไม่เหนื่อย เพราะตนได้ทำในสิ่งที่ตนถนัด อีกอย่างตนก็ไม่ได้คิดทำอะไรอย่างอื่น เพราะอายุตนมากแล้ว ซึ่งตนจะแบ่งงานเป็น 50% ทำเพื่อสังคมเรื่องของผู้หญิง และสิทธิสตรี ส่วนอีก 50% ตนขอทำงานที่ตนรัก อาจจะไปเป็นนักข่าวก็ได้ (ยิ้ม)

             ท้ายนี้ ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังที่ออกมาจากช่อง 7 ได้มีบริษัทอื่น ๆ ทาบทามให้ไปบริหารงานบ้างหรือไม่ คุณแดงเผยว่า ไม่ได้รับติดต่อจากที่ใดเลย ส่วนในช่อง 7 ตนมีบทบาทเพียงแต่ผู้ถือหุ้นเท่านั้น แต่สำหรับดาราถ้าใครมีปัญหามาปรึกษา ตนก็ยินดี แต่สำหรับประเด็นที่ว่า ตนจะขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารช่อง 5 นั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

คลิป คุณแดง สุรางค์ แถลงข่าวย้าย มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สมาช่อง 5

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก[18 มีนาคม] ย้ายวิก! คุณแดง หอบ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ซบช่อง 5 แทน


คุณแดง สุรางค์

คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook Miss Thailand Universe (MTU)

          คุณแดง หอบ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ไปซบช่อง 5 เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ด้านช่อง 7 สี แก้ลำ ดึง นางสาวไทย กลับมาจัดแทน

          เกิดเรื่องฮือฮาขึ้นอีกครั้งในวงการนางงามซะแล้ว เมื่อจู่ ๆ ก็มีข่าวกระแสข่าวว่า คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส และเป็นอดีตกรรมการผู้จัดการช่อง 7 สี ซึ่งหมดวาระไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้หอบลิขสิทธิ์การจัดประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ออกมาจากช่อง 7 ที่จัดการประกวดเวทีนี้มาหลายสิบปีด้วย

          รายงานข่าวระบุว่า คุณแดงจะนำเวทีประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สมาจัดร่วมกับช่อง 5 ภายใต้ชื่อใหม่ว่า "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" และผู้ที่ได้ตำแหน่ง "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" คนแรก จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงามชิงชัยมงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส 2012" ต่อไป

          อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่ากระแสข่าวดังกล่าวจะได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงแน่นอนแล้ว เมื่อฝ่ายประชาสัมพันธ์กองประกวดได้ส่งจดหมายเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" โดยคุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ผู้อำนวยการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จะเป็นผู้แถลงข่าวเปิดใจทุกเรื่องเองในวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2555 เวลา 14.00 น. ณ ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยามเคมปิเนสกี้

          นอกจากนั้นแล้ว ยังมีข่าวสะพัดออกมาด้วยว่า สำหรับการจัดเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ที่ช่อง 5 นั้น ทางค่ายเอ็กแซ็กท์ของ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ จะเป็นผู้รับผิดชอบเรื่องโปรดักชั่นของการประกวดทั้งหมด ร่วมกับทีมงานสหมงคลฟิล์มของ เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ที่จะรับผิดชอบด้านการตลาด แต่เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังทั้งสองค่าย ก็ยังไม่ได้รับคำยืนยันอย่างชัดเจน ทราบแต่เพียงว่า มีการพูดคุยและติดตามทาบทามเรื่องดังกล่าวจากคุณแดงจริง

มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส

          ขณะเดียวกัน ทางฟากช่อง 7 สี ซึ่งได้ลิขสิทธิ์จัดประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2543 ก่อนจะไม่ได้จัดประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ต่อในปี พ.ศ.2555 นี้ ก็ตัดสินใจนำการประกวดนางสาวไทยกลับมาจัดประกวดที่ช่อง 7 แทน โดยร่วมกับสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯ ซึ่งนับเป็นการกลับมาจัดประกวดนางสาวไทยที่ช่อง 7 อีกครั้งในรอบ 12 ปีเลยทีเดียว หลังจากช่อง 7 เคยจัดประกวดนางสาวไทย ในช่วงปี พ.ศ.2527-2542 และสร้างดาราให้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากมายหลายคน

          อย่างไรก็ตาม ในปี พ.ศ.2543 ช่อง 7 สี ได้หันมาจัดการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สขึ้นแทน หลังจากมีปัญหาเรื่องสิทธิประโยชน์ในการคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไประกวดนางงามจักรวาลกับสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธฯ เจ้าของลิขสิทธิ์นางสาวไทย ทำให้เวทีประกวดนางสาวไทยย้ายไปสังกัดช่องไอทีวี ก่อนจะย้ายมายังช่องโมเดิร์นไนน์ ทีวี ในปัจจุบัน

          ขณะที่ช่อง 7 ได้จัดประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สอย่างต่อเนื่อง 12 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2543-2554 โดยมี "เหน่ง-กุลธิดา เย็นประเสริฐ" ดำรงตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สเป็นคนแรก ตามมาด้วย "อ้วน-วรินทร ผดุงวิถี" ปี พ.ศ.2544, "ลูกจัน จันทร์จิรา จันทร์โฉม" ปี พ.ศ.2545, "เจี๊ยบ-เยาวลักษณ์ ไตรสุรัตน์" ปี พ.ศ.2546, "เอมมี่-มรกต กิตติสาระ" ปี พ.ศ.2547

          "น็อต-ชนันภรณ์ รสจันทร์" ดำรงตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ.ศ.2548, ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ปี พ.ศ.2549, "กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม" ปี พ.ศ.2550, "แก้ม กวินตรา โพธิจักร" ปี พ.ศ.2551, ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช ปี พ.ศ.2552, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ปี พ.ศ.2553 และ "ฟ้า ชัญษร สาครจันทร์" ปี พ.ศ.2554
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
จะส่งไปทำไม ยังไงก็ไม่ได้ มิสยูนิเวิร์สน่ะ สำหรับประเทศแถบลาตินหรอก
จากคุณ ลาติน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-23 12:59:27 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ช่อง5คงจะเน่า ไปตามยายยยแดงแน่ๆๆ เวรกรรมๆๆๆ
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 19:41:39 ]
ความคิดเห็นที่ 73 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ผมยังเป็นแฟนช่อง 7 ครับ นักข่าวส่วนมาก ที่ไปเพราะฝีมือที่ช่อง 7 เขาสร้างมาแล้วช่องสามก็มาซื่อตัวไป คิดดู ช่องใหนน่าจะสร้างงาน สร้างคนได้ดีกว่ากัน ตั้งแต่ ชิ่ง 100ชิ่งล้าน ไปอยู่ที่อื่น ก็ไม่ได้ดูอีกเลย
จากคุณ คนไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 17:25:29 ]
ความคิดเห็นที่ 72 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เมื่อก่อน ช่อง 7 ผมชอบดูมาก สนุก ตั้งใจทำเหมือนจริง ยิ่งกระสือ ดาวพระสุก บอกผีฟ้า เยี่ยมทั้งนั้น แต่ตอนนี้ มันไม่มีพวกนี้แล้วอ่ะ มันเหมือนละครไร้สาระ ยิ่งถ้าเรื่องไหนได้เรตหน่อย ยืดซะน่าเบื่อ
จากคุณ เนเนเนเนเน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 16:54:06 ]
ความคิดเห็นที่ 71 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ยายป้ายังไม่ไปอีกเหรอ
จากคุณ เด็กบ้านนอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 15:23:47 ]
ความคิดเห็นที่ 70 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
(ส่วนตัวน่ะ)
ละครไม่ดูแล้ว ช่อง7 เบื่อแพนเค้ก มั่วคนนู้นคนนี้สร้างกระแส ตั้งแต่ชิงร้อยออกไป คนอวดผี
ก็ไม่ได้เปิดไปช่อง 7 อีกเลย
จากคุณ เดกกก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 15:18:15 ]
ความคิดเห็นที่ 69 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ถ้าเรามีพลังก็ต้องทำงาน อยู่เฉยๆมันสบายจริงแต่มันเบื่อ เบื่อจริงๆนะคะ มีความสุขบ้างทุกข์บ้างก็ดีกว่าอยู่เฉยๆ
จากคุณ แอม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 14:58:52 ]
ความคิดเห็นที่ 68 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ช่อง 3 จงเจริญญญญญญญ
จากคุณ เคนทีละดอก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 13:54:22 ]
ความคิดเห็นที่ 67 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ป้าแดง ปล่อยวาง ปล่อยวาง ปล่อยวาง ท่องไว้นะ
มันจบไปแล้ววววววววววววววววว
จากคุณ เรยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 13:52:05 ]
ความคิดเห็นที่ 66 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
คนที่บอกให้คุณแดงปล่อยวางให้คนรุ่นหลังทำมั่งเนี่ย
ไม่เข้าใจผู้สูงอายุรึไงคะ คนที่เคยเป็น wprking woman มาตลอด พอให้อยู่เฉยๆ ถ้าไม่นานนักก็โอเค เป็นการพักผ่อน แต่ถ้าให้อยู่เฉยไปตลอดมันก็น่าเบื่อนะคะ ยิ่งพอไม่ทำงาน สังคมอะไรมันก็น้อยลง ก็มีเหงามีอะไรกันมั่ง (สังเกตเห็นคุณป้าแถวบ้านหลายคนเป็นกัน)
จากคุณ หมูน้อย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 12:47:28 ]
ความคิดเห็นที่ 65 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน

ฮ่วย ช่อง 3 มีแต่ละคร ดารา รายการ แต่งตัว คนอ่านข่าว พิธีกร การแสดงเกินจริง โอเวอร์ เสือกได้รางวัลแบบโอเวอร์ ต่างหาก ฉากเวอร์ ๆ รู้ตัวบ้างมั้ยนี่ (เอาเงินฟาดหัวเก่งอีกต่างหาก)
พวกอ่านข่าว ดารา พวกเห็นแก่เงินทั้งน้าน ไม่เห็นดีสักเท่าไหร่ ห่วย

จากคุณ ไม่ชอบ ช่อง 3 เ
----------------
เหมือนกันเลย ไม่ชอบ อ่ะ
---------------
กองทัพเดินด้วยท้อง
จากที่ฟัง ช่อง 7 เหมือน ประหยัดไว้ก่อน ให้เงินเดือนเท่านี้จะทำไหม ซึ่งแตกแต่งจากช่องอื่นให้เงินเดือนตามความเหมาะสม
เหมือนหนังไทย สร้างออกมาล่ะเรื่องต้นทุนแทบไม่ถึงล้าน คุณภาพหนังเลยแย่ตามงบประมาณ
ผมยังยืนยันว่า กองทัพเดินด้วยท้อง
จากคุณ เป็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 11:30:19 ]
ความคิดเห็นที่ 64 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน

ฮ่วย ช่อง 3 มีแต่ละคร ดารา รายการ แต่งตัว คนอ่านข่าว พิธีกร การแสดงเกินจริง โอเวอร์ เสือกได้รางวัลแบบโอเวอร์ ต่างหาก ฉากเวอร์ ๆ รู้ตัวบ้างมั้ยนี่ (เอาเงินฟาดหัวเก่งอีกต่างหาก)
พวกอ่านข่าว ดารา พวกเห็นแก่เงินทั้งน้าน ไม่เห็นดีสักเท่าไหร่ ห่วย

จากคุณ ไม่ชอบ ช่อง 3 เ
----------------
เหมือนกันเลย ไม่ชอบ อ่ะ
จากคุณ ดดดดดดด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 10:49:57 ]
ความคิดเห็นที่ 63 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ปกติจะดูการถ่ายทอดสดมิสยูนิเวิร์สทุกปี แล้วพิธีกรที่เป็นคนแปลก็คงไม่ใช่ของช่องเจ็ดแล้วซินะ เสียดายจัง ยังไงๆช่องห้า ก็หาคนแปลดีๆก็แล้วกันอย่าให้เหมือนไอ้นวัตของช่องสามถ่ายทอดสดมิสเวิลด์ทีไร แม่งมันขนเก้งกวาง ตุ๊ด ครบเซ็ต มาทําไมก็ไม่รู้ แย่งกันพูดจนประสาทจะกิน แถมตัดไปตัดมา เป็นมาสองปีแล้ว ประชาชนเค้าด่ากันทั่วบ้าน มันยังไม่สํานึก ช่องสามถ้าเอาไอ้นี่ออกไปแล้วหาคนใหม่มาจัดจะดีมาก
จากคุณ mmmm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 10:48:52 ]
ความคิดเห็นที่ 62 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
สาว ๆ ทุกคนชอบประกวดนางงามเมื่อได้ตำแหน่งมาแล้ว ส่วนมากอยากเป็นดารา อยากได้ผัวรวย ๆ ที่จริงยุคนี้ผู้จริงน่าจะเปลี่ยนความคิดที่ดีว่ามาเป็น นางงาม หรือดาราแล้ว ดารา นางงามบ้างมุมมองอาจจะคิดได้ว่า เป็นหญิง ขายตัวมีระดับ คือราคาแพงกว่า ซ่องทั่วไป อันนี้ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะเป็น เช่นนี้ ขอโทษด้วยที่แรงไป
จากคุณ คนรักวัฒนธรรมไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 09:59:25 ]
ความคิดเห็นที่ 61 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ขอให้คุณแดง เกษียณ ตัวเองเสียเถอาะ อายุ 63 ปี ถ้ารับราชการ ก็พอได้แล้ว ให้คนรุ่นใหม่เขาทำบ้าง หันหน้าเข้าวัด บ้าง ทำบุญบ้าง อยู่กับธรรมะบ้างเพื่อจะได้มีบุญนำติดตัวไปโลกหน้าบ้าง นางงามพาไปไม่ได้เวลาตาย หยุดได้แล้วขอร้อง อยู่ช่อง 7 ก็ใช่ว่า ช่อง 7 จะเจริญ
จากคุณ อดีตแฟนละครช่อง 7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-20 09:52:09 ]
ความคิดเห็นที่ 60 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ปีนี้ เจ้าภาพตกลงเป็นซันซิตี้ แอฟริกาใต้รึปล่าว ปีนี้อยากรู้ว่าประเทศไหนได้ อยากให้เป็นแถวๆเอเชียบ้างนะ ชวดมาหลายปีแล้วหลังจากที่มิสอินเดียครองไปตอน 2000
จากคุณ นางงามจักรวาลชาวรัสเซีย 2002 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 23:55:35 ]
ความคิดเห็นที่ 59 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โอ้ววว อินเตอร์ดี เหมือน เวเนซุเอล่า โดมินิกัน ปัวโตริโก้ หรือพวก ลาติน แคริบเบียน แถวๆนั้น บางทีอาจได้ไฟนอลลิสต์ก็ได้ ปีนี้อยากให้หน้าลาตินหน่อย ตัวสูงๆ ร่างดี มีกล้ามท้อง ผิวแทน เหมือนที่มิสยูนิเวิร์สออร์แกนไนซ์เซชั่นเค้าชอบ แบบดายาน่า เมนโดซ่า อาเมเลีย เวก้า ก็ยิ่งดี แบบนังปุ๊กลกน่ะ อย่าส่งไป เตี้ยเกิน
จากคุณ นางงามจักรวาลคนที่3ของไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 23:50:52 ]
ความคิดเห็นที่ 58 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
คห.56 เค้าคัดเลือกไปเวทีระดับโลก มิสยูนิเวิร์สหรอก ไม่รู้อะไรแล้วอย่ามาพล่ามเลย อีโง่
จากคุณ นางงามจักรวาลคนที่3ของไทย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 23:39:03 ]
ความคิดเห็นที่ 57 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ดูจากการแสดงความคิดเห็นแล้วก็น่าพอใจในระดับหนึ่ง ซึ่งพิจารณาดูแล้วว่ามีคนเห็นด้วยไม่มากนัก กับการจัดการประกวดอวดโชว์เรือนร่างของหญิงสาว อาจจะทั้งมี..คาว..และไม่คาว เพื่อเอามาเป็นประโยชน์ในการทำธุรกิจ...อ้วก.?
จากคุณ อมิตพุทธ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 23:12:05 ]
ความคิดเห็นที่ 56 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ประกวดเพื่ออัพเกรดไปเป็น ดารา นางแบบ มันมีประโยชน์อะไร ก็แค่เดินไปเดินมา โบกไม้โบกมือบนเวที แค่นี้ก็ได้เป็นดาราและ ตอนนี้ใครเป็นอะไร เวทีไหนบ้าง ประชาชนแทบจะไม่รู้ จำไม่ได้แล้ว คนเลิกสนใจกันหมดเเล้ว แทนที่จะคัดเลือกเอามาทำงานเพื่อสังคม กับประกวดเพื่อคัดเลือกเอามาเป็นดารานักแสดง แล้วมันจะไปมีประโยชน์อะไร
จากคุณ เด็กแนว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 18:49:40 ]
ความคิดเห็นที่ 55 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เจ๊แดง ยังไม่หมดกิเลส พักผ่อนเสียมั่งเถอะ ปรง ๆ กับบ้านไปเลียงหมา เถอะ
จากคุณ mew เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 17:20:02 ]
ความคิดเห็นที่ 54 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เหนื่อยกับช่อง 7 เหมือนกัน
จากคุณ หน่าย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 14:46:28 ]
ความคิดเห็นที่ 53 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
นางงามสมัยนี้ไม่มีคุณค่าได้ตำแหน่งก็ไม่พ้นมาให้ดาราผู้ชายกอดจูบ ประกวดเพื่อเป็นบันไดเข้าวงการแสดง ดูแล้วก็งั้น ๆ น่าจะใช้โอกาสที่ได้มาให้มีประโยชน์ ไม่ใช่อะไรก็จะเป็นดารา เปลืองตัวเสียดายตำแหน่ง
จากคุณ ไม่เข้าท่านางงามยุคนี้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 09:58:17 ]
ความคิดเห็นที่ 52 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
สนุกแน่อั้มมาชัวร์ แอกซ์แซกดังแน่ ช่องห้าเกิดช่องเจ็ดไม่ดับเพราะเงินเก่าเยอะ ช่องสาม หนาวๆๆร้อนๆๆ ถูกแบ่งรายได้
จากคุณ หมอมั่ว คอนเฟริม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 09:10:15 ]
ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
นี่คือตัวอย่างหนึ่งของสังคมไทยครับ ไม่ลดลาวาศอกจะเลิกจ้างเขาก็ควรบอกเขาดีๆซิเจ็ดสี ไปเรียนที่เซเวนอีราเว้นสวัสดีครับบ้างพูดจาภาษาดอกไม้ตอนที่สามีจีบเธอพูดเป็นไหม ส่วนเจ้เธอก็เก่งอาสุโวสมควรพักผ่อนผลงานดีๆของเจ้มีมากนะเจ้ ให้เด็กรุ่นหลังเขาลองทำบ้างถ้าไม่ดีจะให้เจ้มาอบรมสั่งสอน.. พูดไม่เป็นหรือคนเจ็ดสีแลัเจ้ อย่านำปัญหาในมุ้งมาให้ชาวบ้านปวดหัว แค่ของแพงน้ำท่วมก็จะตายแล้ว ขอบิณบาตรทั้งคู่ครับ
จากคุณ อาโก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 08:53:45 ]
earth932
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
แน่จริงเอาคนชนะของแต่ล่ะช่องมาประกวดกันอีกรอบหากรรมการกลางมาอีกดูซิของใครจะสวยเห็นประกวดมาแต่ล่ะคนหน้าก็งั้นๆยังกับเสี่ยส่งประกวดอะยิ่งบางช่องหน้ายังกับปลาบู่ชนเขื่อนอย่างคุณคนที่เล่นกับฟิล์ม
จากคุณ earth932 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 08:44:45 ]
ความคิดเห็นที่ 49 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ก็แค่กลับคำ รายการ ปัญญาอ่อน
จากคุณ โสก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 08:41:32 ]
ความคิดเห็นที่ 48 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
" ปี พ.ศ.2551, ไข่มุก-ชุติมา ดุรงค์เดช ปี พ.ศ.2552, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ปี พ.ศ.2553 และ "ฟ้า ชัญษร สาครจันทร์"

นางงามเพิ่มระดับความทอ แห ล ขึ้นมาเรื่อยๆ
จากคุณ ประชาชน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 07:39:51 ]
ความคิดเห็นที่ 47 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
POLITIC!!!
จากคุณ JOO เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 06:00:45 ]
ความคิดเห็นที่ 46 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ช่อง7ละคร รายการไรต่อไรก็กระจอก ซวยและคราวนี้
หาเรื่องใส่ตัวแท้ๆโง่แท้หลาวววววว
จากคุณ กขคต เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 01:34:13 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ช่อง7จะบรรลัยก็ครานี้แหละ
จากคุณ pppp เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 01:27:51 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ฮ่วย ช่อง 3 มีแต่ละคร ดารา รายการ แต่งตัว คนอ่านข่าว พิธีกร การแสดงเกินจริง โอเวอร์ เสือกได้รางวัลแบบโอเวอร์ ต่างหาก ฉากเวอร์ ๆ รู้ตัวบ้างมั้ยนี่ (เอาเงินฟาดหัวเก่งอีกต่างหาก)
พวกอ่านข่าว ดารา พวกเห็นแก่เงินทั้งน้าน ไม่เห็นดีสักเท่าไหร่ ห่วย
จากคุณ ไม่ชอบ ช่อง 3 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 00:54:04 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
....สิ่งที่เหมือนกันของช่อง 5กับช่อง 7คือ มีเจ้าของเดียวกันนั่นคือ "กองทัพบก"
...คุณแดงเลือกที่อยู่กับฝั่งช่องทหารเหมือนเดิม เพราะคุณแดงมีสายสัมพันธ์กับนายทหารที่ดูแลสถานีโทรทัศน์(หมายถึงคอนเน็กชั่นทางธุรกิจ)
...ดังนั้นการมาอยู่ช่อง 5 คุณแดงจะยังสามารถมีพาวเวอร์มีอำนาจต่อรองกับสายทหารได้เหมือนเดิม
...ถ้าย้ายไปช่อง 3หรือช่อง 9 คุณแดงจะต้องเริ่มใหม่หมด ....ดังนั้นการมาอยู่ช่อง 5 จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดครับ
จากคุณ Baitong เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-19 00:45:53 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
มิสไทยแลนด์ยูนิเวิส มันไม่ขลังเหมือนนางสาวไทยเลย

ประกวดออกมาได้แต่อะไรก็ไม่รุ้ ชอบนางสาวไปไทยมากกว่า เสียดายไม่ได้เอาไปประกวดนางงามจักรยาน
จากคุณ เซ็งโว้ย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 23:00:56 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
หรอ
จากคุณ เป็ดทอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 22:58:14 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ป้าคนนี้มีปัญหากับเวิคพอยชิงร้อยกับคนอวดผีโดนย้ายช่องเพราะป้าคนนี้ ช่อง7ไม่พอใจเลยปลดป้าคนนี้ออก
จากคุณ alex เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 22:47:47 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เพื่อนๆ สังเกตไหมตั้งแต่ช่อง 7 จัดมิสไทยแลนด์ยูนิเวริ์ส ได้นางงามที่ไม่ประทับใจคนไทยเลย ไม่เหมือนสมัยเก่าที่จัดนางสาวไทย ได้ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ปรียานุช ปานประดับ ภัสสร บุณยเกียรติ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ฯลฯ ได้คนสวยจริงๆ มาประกวด ถ้าช่อง 7 เอานางสาวไทยมาจัดใหม่ ช่วยให้มาตรฐานแบบสมัยก่อนด้วยนะคะ จะได้นางสาวไทยที่สวยจริงๆ นิสัยดี ไม่เป็นแม่รีแม่แร่ด เหมือนสมัยปัจจุบัน
จากคุณ นางสาวไทยยุคเก่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 22:23:05 ]
ความคิดเห็นที่ 37 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ขอบอกคำเดียว ตอนนี้ช่อง 7 โครตห่วยแตกมากไม่มีอะไรน่าดูเลย

ตอนนี้ทั้งบ้านติดแต่ช่อง 3
จากคุณ 555+ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 22:08:15 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
สมควรแล้วที่เค้าปลดเจ้ออก เพราะลิกข์สิทธิ์ที่ว่า ช่อง 7 น่าจะได้ เพราะเป็นบริษัทที่เจ้เค้าทำงานอยู่ แต่นี้ดันเอาผลประโยชน์เข้าตัวเอง รายได้ส่วนนี้ผู้ถือหุ้นคิดว่าไง เจ้แกไม่รู้แอบแห๊บไปเยอะเท่าไรแล้ว เสียอารมณ์
จากคุณ T-T เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 21:21:01 ]
ความคิดเห็นที่ 35 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ช่องสารเลวมันเอาเงินตบกระบานดาราช่องตรงข้ามไง และตบกระบานแยกพวกกรรมการวงจรเลวๆรางวัลอุปโลกนรกนั่น น่าสมเพชบางคห พวกขี้โคลนใต้น้ำ เข้าข้างคนเลวๆอยู่ได้ ประเทศไทยถึงได้ล้มจมถึงปัจจุบันนี้ไง
จากคุณ ssaw เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 21:11:31 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ดูเข้าไปหนัง ละคร ประกวดนางงาม ดูจนไม่มีอะไรในหัวอยู๋แล้ว สึกนามิมา แผ่นดินไหว น้ำท่วม...เกิดวิกฤตมา ปัญญาไม่มีจริงๆ...นายทุนรวย คนดูโง่และจน
จากคุณ น้องจ้ะ คั้นคัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 20:51:06 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
สังเกตมั้ย ดาราช่องมากสีย้ายไปช่องน้อยสีกับ บ้อยย บ่อย
จากคุณ 644664 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 20:30:57 ]
ความคิดเห็นที่ 32 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ความคิดเห็นที่ 29

โดนซื้อตัวดิ อีโง่ โง่แล้วอย่าอวดฉลาด ไมไม่กระเด็นไปช่องอื่นล่ะ
ทำไมเทไปช่องเดียว ทั้งดาราอีก สร้างคนไม่เป็นดีแต่เอาเงินยัด
ถุย เก็บความโง่ไว้เหอะ ไม่ต้องมาโชว์
จากคุณ น่าสมเพช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 20:28:24 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
ที่คุณบอกว่าชองนู้นดี ช่ีองนี้ไม่ดี ทำไมถึงไม่ไปเปิดบริษัทเองละได้ทำตามใจชอบของคุณ ไม่ว่าช่องไหนๆ ก็สำคัญทั้งนั้น เบื่อนักที่ชอบวิจารณ์ทำไมไม่กลับมาเสนอะแนะให้เขาทำให้ดีๆละ
จากคุณ 777778 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 19:35:34 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน


...สังคมซาม ซามเพราะคน....

...ผูกขาดมานาน..คนหน้าผี ค้ามนุษย์...

.....วงการโสโครก.....

.
จากคุณ คนหน้าผี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 19:27:28 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
คห23 ลองมองมุมกลับ ถ้าช่องเจ็ดดีจริง ทำไมนักข่าวช่อง 7 ถึงไปกับเค้าง่ายๆ ถ้าสถานที่่ๆ เค้าอยู่เป็นที่ๆดีที่สุด เค้าไม่ไปที่ใหม่หรอกนะ
จากคุณ มองมุมกลับ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 19:03:53 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
นี่เป็นเรื่องจริง..ก่อนนี้ชอบละครช่อง7
รวมถึงรายการดีๆอีกมากมาย...แต่..
ในวันนี้ขอบอก..ช่อง7ไม่น่าสนใจเลย
คอยดูช่อง3มีรายกายและละครสนุกๆไม่นานไม่ทัน
ช่อง3แน่
จากคุณ 2500007 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 18:27:34 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เจ๊แดงออกไปซะได้ก็ดี ต่อไปช่อง7จะได้ดีขึ้นกว่าเดิม

ช่วงแกบริหารมีแต่ของห่วยๆทั้งงั้น
จากคุณ จะกลับไปดูช่อง 7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 18:23:46 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
จัดประกวด ลงทุนสูง เอาได้อะไรให้คนดู
ได้ดูแเพียงสาวงาม จบแล้วก็จบไป
แต่หากเอาเงินส่วนนี้มาลงทุน สร้างทีมงานหนัง หากนักเขียนบท ทีมงานสร้างแบบลงทุน
ผมมองว่า ตรงนี้จะได้คุณภาพหนังมากกว่า
ประกวดนางงาม ผมมองไม่เห็นถึงการพัฒนางานการสร้างหนังเลย
จากคุณ เป็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 17:41:07 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว คุณแดง แถลงเปิดมิสยูนิเวิร์ส ได้เอ็กแซ็กท์-แกรมมี่ร่วมงาน
เอาเงินจัดประกวด ไปสร้างหนังที่ลงทุนดี ๆ สักเรื่อง จะเป็นการดีไหม
จากคุณ เป็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-03-18 17:37:00 ]